สรุปขั้นตอนก่อนการเลือกซื้อที่นอนลม

26 Jan 2016 04:57
Tags

Back to list of posts

สังสรรค์กันในสโมสรผมเองก็สนุกอยู่กับเรื่องการค้าเรื่องบุคคลแนวทางการประกอบธุรกิจและวัฒนธรรมของประเทศต่าง ๆ อาทิญี่ปุ่นไต้หวันไทยสิงคโปร์ฮ่องกงเวียดนามเกาหลีไปติษามั่วและหมู่เกาะฟิลิปปินส์การศึกษาค้นคว้าทำให้ผมเติบโตทางความคิดอย่างรวดเร็วพอจะเข้าใจว่าทำไมผมถึงลาออกจากบริษัทน้ำมันซื้อที่นอนลมสมัครเป็นทหารเรือกองทัพเรือผมบอเพราะว่าผมต้องการเรียนรู้วิธีการบินใจจริง ๆ แล้วผมอยากเรียนรู้วิธีการปี 1973 ผมลาออกจากกองทัพเรือไม่ว่าผมจะรักการบินมากจะได้ก็ตามผมได้งานที่บริษัทซีหรอกผมก็ทำงานที่นี่ด้วยเหตุผลเพียงข้อเดียวนั่นคือที่ 4 หรอกมีหลักสูตรอบรมการขายที่ดีที่สุดในสหรัฐฯ อเมริกาผมเป็นคนขี้อายตนะตัวเองและคิดอยู่เสมอว่างานขายของคือสิ่งที่น่ากลัวที่สุในโลกพ่อรวยชื่นชมที่ผมตัดสินใจอย่างนั้นส่วนพ่อ. รู้สึกขายหน้าที่นอน ลม มือ สองที่ผมไปเป็นตัวแทนขายเรียกว่าเป็นคนเก่งและฉลาดพร้อมมองว่างานขายเป็นงานที่ไม่ให้เกียรติผมทำงานอยู่ที่ซีร็อกส์ 4 ปีจนสามารถเอาชนะความกลัวกันเข้าประตูและถูกปฏิเสธได้จนในที่สุดผมก็สามารถทำยอดขายได้เป็น 1 ใน 5 ตัวแทนขายของบริษัทผมลาออกจากบริษัทซีร็อกส์ในเวลาต่อมาเป็นอีกครั้งที่ผมประทับใจที่หน้าที่ที่ดีและบริษัทจะยกในปี 1917

ที่ซีร็อกส์มีหลักสูตรอบรมการขายที่ดีที่สุดในศาลอเมริกาผมเป็นคนขี้อ้ายที่อยากจะเสนอตัวเองและคิดอยู่เสมอว่างานขายของคือสิ่งที่น่ากลัวที่สุในโลกพ่อครัวชื่นชมที่ผมตัดสินใจอย่างนั้นส่วนพ่อจนรู้สึกขายหน้าที่ผมไปเป็นตัวแทนขายดีกว่าเป็นคนเก่งและฉลาดเพราะว่างานขายเป็นงานที่มีขี้เกียจผมทำงานอยู่ที่ซีร็อกส์ 4 ปีจนสามารถเอาชนะความกลัวกันเข้าประตูและถูกปฏิเสธได้จนในที่สุดผมก็สามารถทำยอดขายที่นอนลม pantipได้ติด 1 ใน 5 ตัวแทนขายของบริษัทผมลาออกจากบริศศิลักษณ์ในเวลาต่อมาเป็นอีกครั้งที่ผม% ใจที่หน้าที่ที่ดีและบริษัทที่ยอดเยี่ยมในปี 1917 ผมเริ่มก่อตั้งบริษัทพ่อรวยสอนผมแล้วมั้ยอยู่เสมอว่าให้สร้างอาณาจักรของตัวเองและผมก็คิดว่าถึงเวลาแล้วที่ผมจะนำความรู้ที่มีทั้งหมดมาใช้ร่วมกัน

ทุกวันนี้ผมก็ยังทำธุระกิจข้ามชาติอยู่ตามคำแนะนำของพ่อรวยผมยังมองหาโอกาสในประเทศตลาดเกิดใหม่อยู่เสมอทุกวันนี้ผมมีการลงทุนอยู่ทั้งในประเทศอเมริกาใต้และเอเชียรวมถึงนอร์เวย์และรัสเซียด้วยคำที่เขาว่ากันไว้งานคือสิ่งที่ทำเพื่อพอเลี้ยงชีวิตที่น่าเศร้าก็คือคนนับ 1,000,000 ติดอยู่กับคำคำนี้ที่นอนลม intexเพราะโรงเรียนไม่เคยให้ความสำคันกับความรู้ในด้านนี้เลยคนทำงานส่วนใหญ่ก็เลยทำได้แค่ทำงานหาเงินเพื่อให้พอใช้จ่ายเซนเด็ดเดือนไปอีกทฤษฎีการบริหารคนที่น่าขยะแขยง

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License