เผยเคล็ดลับของที่นอนลมที่จะช่วยคุณเรื่องการนอน

26 Nov 2015 07:05
Tags

Back to list of posts

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหากับการนอนนอกบ้าน หรือต้องการเตียงนอนที่พร้อมจะไปกับคุณได้ทุกที่ เรามีเคล็ดลับดีๆของการนอนด้วยที่นอนลม ที่จะเป็นตัวช่วยแสนดีให้คุณสะดวกในการใช้และสบายในการนอน ไม่ว่าคุณต้องการไปพักผ่อนที่ไหน แค่เพียงมีที่นอนลมพับติดกระเป๋าไว้ จะทำให้คุณคลายกังวลไปได้เลย

1. นอนสบาย
ลักษณะการใช้งานของที่นอนลมคือ ต้องเติมลมให้เต็มก็จะได้ที่เนื้อเด้งนุ่ม นอนสบาย ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ไม่ว่าจะนั่งหรือนอน ด้วยขนาดที่กว้างขวาง รับน้ำหนักได้ดี ไม่ลื่นไหล ไม่อึดอัด จะกลิ้งเล่น นอนเล่น รองรับทุกการเคลื่อนไหวของร่างกาย จึงทำให้ไม่ว่าคุณจะนอนในท่าไหนก็ทำได้อย่างสบาย

2. ไม่ร้อน ไม่อับชื้น นอนสบายช่วยให้หลับง่าย
โดยทั่วไปของการใช้ที่นอนลมจะสามารถลดความชื้นได้ด้วยรูระบายความชื้น ทำให้ไม่อับ ไม่ทำให้ไม่รู้สึกร้อนและไม่เหนียวตัวจนทำให้ต้องหงุดหงิดจนนอนไม่หลับได้ การเลือกใช้ที่นอนลมแบบ low air loss ยิ่งจะช่วยให้ระบายความชื้นและอุณหภูมิได้ดี ทำให้นอนหลับง่ายขึ้นด้วย

3. ไม่ปวดหลัง
ด้วยลักษณะของระบบลมของที่นอนลม จะทำให้ที่นอนพองและยุบตามการเคลื่อนไหว ที่นอนลมทำจากวัสดุที่หนา เหนียว แข็งแรง รับน้ำหนักได้มาก โดยเฉพาะที่นอนลมแบบลอนจะสามารถกระจายน้ำหนักได้มากกว่าแบบเรียบ เป็นที่นอนที่ไม่นิ่มและแข็งจนเกินไป จึงทำให้ไม่ปวดหลังเวลานอน

4. มีหลากแบบ หลายขนาดให้เลือก
การเลือกซื้อเลือกหาที่นอนลมมาใช้นั้น ทำได้ไม่ยากเลย เพราะปัจจุบันมีการผลิตออกมาได้หลากหลายแบบ เพื่อให้เหมาะกับประโยชน์ใช้สอย ตรงกับความต้องการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นที่นอนลมแบบเรียบ แบบลอน หรือจะเป็นเตียงเดี่ยว เตียงคู่ หรือจะเป็นที่นอนลมสำหรับผู้ป่วย ก็สามารถเลือกใช้ได้ง่าย ถูกใจแน่นอน

5. ใช้ได้กับการนอนทุกสถานการณ์
ที่นอนลมสามารถรองรับความต้องการที่หลากหลายและนำไปใช้ประโยชน์ได้มากกว่าที่คุณคิด เช่น คุณต้องการใช้ไว้เป็นที่นอนในรถยนต์ เป็นที่นอนในเต้นท์ยามไปแค้มป์ปิ้ง จะใช้นั่งเล่นแทนโซฟา หรือใช้กับผู้ป่วยแผลกดทับ และอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะช่วยคุณในเรื่องการนอนได้อย่างสะดวกและพร้อมใช้ได้ทุกสถานการณ์

คงรู้กันแล้วถึงเคล็ดลับดีๆ ที่ช่วยให้การนอนของคุณเป็นเรื่องง่ายขึ้นและแสนสะดวกสบาย ไม่ว่าความต้องการของคุณหรือเหตุผลในการเลือกใช้จะมีมากมายอย่างไร ต่อไปไม่ว่าจะต้องเดินทางไกล รอนแรมค้างคืนที่ไหน หรืออยากได้ที่นอนชั่วคราวแต่ทำให้นอนได้อย่างสบาย เห็นทีต้องไม่พลาดใช้ที่นอนลมกันแน่นอน

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License